Chuyển hàng đi Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những quốc gia có đường biên giới liền kề và có mối giao lưu kinh tế vô cùng chặt chẽ với nước ta. Theo số liệu của Tổng cục hải quan năm 2017, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 73.3 tỷ USD, tăng 27,2% so với cùng kỳ năm trước và chiếm tỷ trọng tới hơn 20% tổng giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam. 

Bên cạnh đó, các chính sách của Nhà nước nhằm tăng cường, thúc đẩy thương mại biên giới Việt - Trung càng khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc phát triển mạnh, ngoài việc nhập hàng từ Trung Quốc về, nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc cũng đang tăng lên khá cao. Dự báo trong tương lai, lượng hàng hóa trao đổi và vận chuyển giữa hai nước vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng với nhiều mặt hàng đa dạng.

 Để đáp ứng nhu cầu nói trên, ViệtChin Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc chuyên tuyến trực tiếp đến khách hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu với thông tin địa chỉ đầy đủ chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại nhà và phát hàng tận tay người nhận hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ. ViệtChin sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất…

ViệtChin Express cam kết :

Thời gian gửi hàng nhanh hơn: chỉ từ 2 – 3 ngày, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được trao tới tận tay người nhận ở Trung Quốc với dịch vụ EXPRESS, và từ 5 –  7 ngày với dịch vụ gửi hàng ECONOMY.
Cước phí gửi hàng: rẻ hơn tới 50%. Là doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ chuyên tuyến Trung Quốc, ViệtChin Express cam kết sẽ giúp quý khách có được mức cước gửi hàng thấp hơn ít nhất từ 30 – 50% so với gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác trên thị trường.

Chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau: Không giới hạn ở các mặt hàng thông thường, ViệtChin Express có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi đi thành công nhiều loại hàng đặc biệt, khó như: 

 • Các mặt hàng đặc biệt, thuốc chữa bệnh…
 • Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy đọc sách…
 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép,túi xách, các loại mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp
 • Các loại thực phẩm, đồ khô chứng từ, giấy tờ, hồ sơ tới người nhận nhanh nhất đang sinh sống, học tập tại Trung Quốc
 • Các loại hàng gia dụng khác...

Tra cứu thông tin lộ trình hàng hóa dễ dàng : thông qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7. Quý khách sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình đang nằm tại đâu và trong tình trạng như thế nào bất cứ lúc nào.

Thì dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của ViệtChin Express sẽ là giải pháp tốt nhất trong những trường hợp nói trên.

Để gửi hàng sang Trung Quốc, bạn chỉ cần đem hàng hóa đến chi nhánh tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai chuyển hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến cho người nhận một cách an toàn.

Nếu bạn không thể đến trụ sở vì một lý do gì đó, thì bạn chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ nhà của bạn, nhân viên sẽ đến tận nơi lấy hàng và viết biên nhận cho bạn dù bạn ở bất kì đâu.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc tại ViệtChin Express, việc này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết

BẢNG GIÁ CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI TRUNG QUỐC (tham khảo)

Để tra cứu giá cước chuyển phát nhanh quốc tế chính xác, quý khách có thể sử dụng tiện ích tra cứu giá cước quốc tế tại trang chủ http://vietchin-exp.com
Thông tin liên hệ gửi hàng Việt - Trung
Để đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh đi Trung Quốc nhanh nhất, quý khách nên tới trực tiếp các văn phòng giao dịch của công ty trên Toàn quốc để sử dụng dịch vụ.


 

 

 •     Khách hàng
  Cung cấp thông tin hàng hoá & địa chỉ gửi hàng và nhận hàng
 •     ViệtChin
  Xác nhận thông tin hàng hoá. Thông báo thời gian vận chuyển cước phí
 •     ViệtChin
  Thực hiện việc vận chuyển & thay mặt khách hàng khai báo hải quan
 •     ViệtChin
  Giao hàng tận nhà & thu cước phí dựa trên trọng lượng thực tế
 • 1