Chuyển hàng Việt nam đi Đông Hưng (Dongxing)

Công ty ViệtChin chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đông Hưng (Dongxing). Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất với thời gian nhanh nhất.

 

  Dịch vụ vận chuyển hàng Đông Hưng (Dongxing) - Việt nam với 2 gói dịch vụ:

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 1 – 2 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

– Gói tiết kiệm: thời gian 3 – 6 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng và vận chuyển khai thác hàng hoá tại Đông Hưng và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc.

Chúng tôi xin giới thiệu vài nét về thành phố Đông Hưng (Trung  Quốc)

Đông Hưng là một huyện cấp thị thuộc Phòng Thành Cảng của Quảng Tây, Trung Quốc. Theo phân cấp hành chính của Trung Quốc thì nó là đơn vị hành chính thuộc cấp thứ ba (cấp huyện). Những năm gần đây khu vực này được mở rộng và xây dựng mới nhiều vì có các hoạt động thương mại sôi động và ngày càng gia tăng với Việt Nam, nên người Việt gọi nó là thành phố Đông Hưng, bởi quy mô của nó tương đương cỡ thành phố tại Việt Nam.

Cửa khẩu Đông Hưng là cửa khẩu quan trọng về mậu dịch và du lịch giữa Trung Quốc và Việt Nam. Việc đi lại giữa hai bên diễn ra tại cầu Bắc Luân.

 •     Khách hàng
  Cung cấp thông tin hàng hoá & địa chỉ gửi hàng và nhận hàng
 •     ViệtChin
  Xác nhận thông tin hàng hoá. Thông báo thời gian vận chuyển cước phí
 •     ViệtChin
  Thực hiện việc vận chuyển & thay mặt khách hàng khai báo hải quan
 •     ViệtChin
  Giao hàng tận nhà & thu cước phí dựa trên trọng lượng thực tế
 • 1