Giới thiệu

Thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH ViệtChin xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

ViệtChin Express là doanh nghiệp được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2008. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc xuất nhập khẩu vận tải vận chuyển hàng Việt Nam Trung Quốc hai chiều đi và về với dịch vụ door to door tốt nhất và rẻ nhất tại Việt nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh Trung Quốc Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách.

Là nhà cung cấp dịch chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, tập trung phát triển mạng lưới các chi nhánh, văn phòng giao dịch, các công ty đại lý ở Việt Nam và khắp các tỉnh thành ở Trung Quốc đại lục nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng với các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng, sự thoả mãn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên của chúng tôi nhận thức rất rõ ràng và đang cùng nhau nỗ lực hết mình.

Đến với dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh nhất cho Khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh: 

 

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG VIỆT NAM TRUNG QUỐC

Chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Việt nam Trung Quốc cả 2 chiều đi và về...1

Chuyển hàng từ Việt nam sang Trung Quốc

Chuyển hàng từ Hà Nội đến tất cả các tỉnh thành Trung Quốc đại lục với thời gian 2 - 3 ngày (với hàng đi nhanh) và 5 - 7 ngày (với hàng đi tiết kiệm). Khách hàng khu vực hà nội chúng tôi co nhân viên nhận hàng tại nhà và phát hàng tận tay người nhận.


2

Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Trung Quốc với thông tin địa chỉ đầy đủ, Chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.


3

Chuyển phát nhanh 2 chiều Việt Nam Trung Quốc

Với mạng lưới bưu cục trên khắp các tỉnh thành Trung Quốc đại lục chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát trực tiếp đến khách hàng mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào đảm bảo các Bưu phẩm của quý khách luôn được An toàn - Nhanh chóng với cước phí rẻ nhất...

4

Nhập khẩu hàng bao thuế từ Trung Quốc

Chúng tôi nhận nhập khẩu trọn gói các loại hàng hóa, linh kiện, máy móc… vận chuyển và nhập khẩu bao thuế các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất.

 •     Khách hàng
  Cung cấp thông tin hàng hoá & địa chỉ gửi hàng và nhận hàng
 •     ViệtChin
  Xác nhận thông tin hàng hoá. Thông báo thời gian vận chuyển cước phí
 •     ViệtChin
  Thực hiện việc vận chuyển & thay mặt khách hàng khai báo hải quan
 •     ViệtChin
  Giao hàng tận nhà & thu cước phí dựa trên trọng lượng thực tế
 • 1